Chọn hoa để thờ cúng trên bàn thờ mang tài lộc cho gia đìnhBàn thờ thần Phật thì nên đặt ở hướng chính ngôi nhà hoặc quay bên trái, bên phải.
Ban thờ thần Phật trong nhà tốt nhất nên đặt ở tầng một, gian chính giữa nhà, quay ra cửa lớn để khi vừa mở cửa vào đã nhìn thấy gia tiên, tiện bề chăm sóc.

Một số chú ý khác khi bày trí bàn thờ gia tiên
Điều quan trọng khi đặt bàn thờ gia tiên trong nhà

Các cung hướng trong nhà đẹp để đặt bàn thờ tủ thờ gia tiên
cung hướng vị trí trong nhà đẹp để đặt bàn thờ tủ thờ gia tiên

bàn thờ treo tường

Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư
Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại là loại mẫu bàn thờ thiết kế hiện đại, được làm bằng chất liệu gỗ hương tông màu tối nổi bật trên nền tường sáng màu, mặt bàn thiết kế rất đơn giản là một tấm gỗ phẳng và có thể tháo rời với phần giá đỡ. Kiểu mẫu bàn thờ này có website thể gọi là bàn thờ treo tường gỗ hương
Có thể nói rằng đồ nội thất như bàn thờ, tủ nhưa đóng từ gỗ sồi là các sản phẩm đang cực kỳ “hot” ở thị trường đồ gỗ nội thất Việt Nam hiện nay. Thông tin về loại gỗ này cũng được đông đảo khách hàng của ANAMO rất được quan tâm tìm hiểu, dưới góc độ là nhà sản xuất thi công bàn thờ, tủ thờ bằng gỗ trực tiếp, hằng ngày tiếp xúc với chúng và các sản phẩm chủ lực cũng được đóng rất nhiều từ chất liệu sồi .. ANAMO chúng tôi nhận thấy rằng gỗ sồi là một loại chất liệu thích hợp làm đội thất tủ thờ hay các loại bàn thờ đẹp treo tường với rất nhiều những ưu điểm đặc trưng riêng mà loại gỗ này đem lại .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *